PVCLAND tổ chức thành công Đại hôi ĐCĐ thường niên năm 2019.

Sáng ngày 15 tháng 11 năm 2019, tại khu du lịch Văn Thánh. Công ty CP BĐS Xây lắp Dầu khí Việt nam đã long trọng tổ chức Đại hôi đồng cổ đông thường niên năm 2019.

Tham dự ĐHĐCĐ năm nay Công ty vinh dự được đón đ/c Lương Đình Thành: Tổng Giám đốc PVC – Chủ tịch HĐQT, các Cổ đông được ủy quyền, cơ quan chuyên môn của Tổng công ty và tập thể CBCNV Công ty.

 

Đ/c Lương Đình Thành – CTHĐQT – Tổng Giám đốc PVC điều hành Đại hội.

 

Tại Đại hội HĐQT đã cùng thảo luận chỉ ra được nguyên nhân và giải pháp phát triển cho thời gian tiếp theo. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng HĐQT sẽ cố gắng nỗ lực điều hành đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án khả thi trong năm tới.

Đại Hội cũng đã nhiệt liệt biểu dương và gửi gắm tình cảm sâu sắc đến các đ/c UV HĐQT, Ban KS đã sát cánh cùng PVCLAND hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong suốt thời gian qua.

 

 

Chủ tịch HĐQT tặng hoa các thành viên HĐQT, Ban KS đã hoàn thành nhiệm vụ.

 

Đồng thời ĐH cũng đã biểu quyết bầu ra các UV HĐQT, Ban KS mới để tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

 

Đ/c Đoàn Hữu Trắc – GĐ PVCLAND được bầu vào UV HĐQT.

 

Đ/c Lý Trung Thành, Đoan Hữu Trắc tặng hoa chúc mừng Ban KS mới được bầu. 

 

Phát biểu tại ĐH các đ/c UV HĐQT rất trân trọng và cảm ơn những tình cảm của tập thể lãnh đạo và CBCNV Công ty trong suốt thời gian qua.

 

Đ/c Lý Trung Thành: PGĐ - UV HĐQT phát biểu tại Đại Hội.

 

ĐHĐCĐ năm 2019 PVCLAND kết thúc với 100% biểu quyết nhất trí tán thành các chủ trương, giải pháp trình đã thông qua tại ĐH, quyết tâm hoàn thành mọi chỉ tiêu đã đề ra.

 

Ban lãnh đạo cùng Tập thể CBCNV chụp ảnh lưu niệm.

 


Share    

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG
UY TÍN
UY TÍN
PVCLAND đã và đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng uy tín hàng đầu của khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.
CHẤT LƯỢNG
CHẤT LƯỢNG
Trong chiến lược phát triển của Công ty, nguồn nhân lực chính là một trong những yếu tố quyết định uy tín, chất lượng và hiệu quả của các công trình.
HIỆU QUẢ
HIỆU QUẢ
PVCLAND đến với mỗi dự án bằng một tinh thần hợp tác cao độ, Chúng tôi luôn tạo mối quan hệ chặt chẽ với Chủ đầu tư, phối hợp nhịp nhàng với các đơn vị tư vấn.
Phương châm hoạt động