Trang chủ PVCLand Dịch vụ

Dịch vụ

PVCLAND Là đơn vị trực thuộc Tổng Công Ty Cổ Phần Xây Lắp Dầu Khí Việt Nam - một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư dự án, tư vấn thiết kế xây dựng, xây lắp chuyên nghành dầu khí và kinh doanh địa ốc - PVCLAND đang từng bước khẳng định vị trí và hình ảnh của mình trong lĩnh vực kinh doanh giao dịch bất động sản.

Dịch vụ quảng cáo BĐS

Khi triển khai kinh doanh một dự án bất động sản, bán hoặc cho thuê một căn nhà, nền đất, Điều băn khoăn nhất là làm sao truyền tải những thông tin trên đến với nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng thực sự.

Dịch vụ đấu giá BĐS

Với qui trình đấu giá chuyên nghiệp, công ty PVCLAND luôn tạo cho khách hàng sự công bằng và minh bạch khi quyết định mua bán sản phẩm bất động sản thông qua sàn giao dịch của chúng tôi

Dịch vụ kinh doanh BĐS

Là đơn vị trực thuộc Tổng Công Ty Cổ Phần Xây Lắp Dầu Khí Việt Nam - một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư dự án, tư vấn thiết kế xây dựng, xây lắp chuyên nghành dầu khí và kinh doanh địa ốc.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG
UY TÍN
UY TÍN
PVCLAND đã và đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng uy tín hàng đầu của khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.
CHẤT LƯỢNG
CHẤT LƯỢNG
Trong chiến lược phát triển của Công ty, nguồn nhân lực chính là một trong những yếu tố quyết định uy tín, chất lượng và hiệu quả của các công trình.
HIỆU QUẢ
HIỆU QUẢ
PVCLAND đến với mỗi dự án bằng một tinh thần hợp tác cao độ, Chúng tôi luôn tạo mối quan hệ chặt chẽ với Chủ đầu tư, phối hợp nhịp nhàng với các đơn vị tư vấn.
Phương châm hoạt động