Dịch vụ kinh doanh BĐS

Là đơn vị trực thuộc Tổng Công Ty Cổ Phần Xây Lắp Dầu Khí Việt Nam - một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư dự án, tư vấn thiết kế xây dựng, xây lắp chuyên nghành dầu khí và kinh doanh địa ốc.

PVCLAND đang từng bước khẳng định vị trí và hình ảnh của mình trong lĩnh vực kinh doanh giao dịch bất động sản.

Với phương châm: "UY TÍN - HIỆU QUẢ - CHUYÊN NGHIỆP - NHANH CHÓNG" được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, môi giới và thẩm định địa ốc, lĩnh vực kinh doanh bất động sản của PVCLAND đang từng bước khẳng định vị trí và hình ảnh của mình, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ giúp Quý vị có nhu cầu đầu tư, mua bán, thuê và cho thuê bất động sản tìm được khách hàng nhanh chóng, uy tín cao thông qua các dịch vụ:

- Môi giới, tư vấn hoạt động mua bán, thuê và cho thuê nhà ở, căn hộ, chung cư, cao ốc văn phòng và chuyển nhượng quyền sử dụng đất.
- Tư vấn pháp lý liên quan đến thủ tục nhà đất và kinh doanh bất động sản.

Hiện nay, PVCLAND đang giao dịch nhiều sản phẩm thuộc các dự án của Công ty đầu tư kinh doanh và các dự án BĐS khác với vị trí đẹp, hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh, giá cả phù hợp, phương thức thanh toán linh hoạt, khả năng sinh lợi cao, đáp ứng nhu cầu đầu tư cũng như nhu cầu an cư lập nghiệp của Quý khách hàng.


Share    

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG
UY TÍN
UY TÍN
PVCLAND đã và đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng uy tín hàng đầu của khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.
CHẤT LƯỢNG
CHẤT LƯỢNG
Trong chiến lược phát triển của Công ty, nguồn nhân lực chính là một trong những yếu tố quyết định uy tín, chất lượng và hiệu quả của các công trình.
HIỆU QUẢ
HIỆU QUẢ
PVCLAND đến với mỗi dự án bằng một tinh thần hợp tác cao độ, Chúng tôi luôn tạo mối quan hệ chặt chẽ với Chủ đầu tư, phối hợp nhịp nhàng với các đơn vị tư vấn.
Phương châm hoạt động