Cổ đông sáng lập

+ PVC

     Tổng Công Ty Cổ Phần Xây Lắp Dầu Khí Việt Nam (PVC): tỷ lệ vốn góp 58,33% (tương ứng với 175.000.000.000 VNĐ).

Trụ sở chính: tầng 25, tòa nhà CEO, Lô HH2-1,KĐT Mễ Trì Hạ, đường Phạm Hùng ,Từ Liêm, Hà Nội.

     Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) là thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PetroVietnam - Tập đoàn kinh tế hùng mạnh hàng đầu đất nước). Tổng công ty đang nỗ lực vươn lên trở thành một doanh nghiệp xây lắp chuyển ngành, chủ lực của PetroVietnam, có trình độ quản lý và công nghệ mang tầm quốc tế trong xây lắp chuyên ngành dầu khí và các công trình công nghiệp dân dụng quy mô lớn.

Hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực :

    - Xây lắp chuyên nghành dầu khí

    - Xây dựng dân dụng

    - Xây dựng công nghiệp

    - Đầu tư khu công nghiệp đô thị

    - Đầu tư kinh doanh bất động sản

     Trưởng thành qua từng công trình, dự án, từ vai trò thầu phụ cho các nhà thầu quốc tế, PVC đã vươn lên trở thành Tổng thầu EPC thực hiện các công trình có quy mô ngày càng lớn, yêu cầu kỹ thuật phức tạp như: Tổng kho LPG Gò Dầu, Nhà máy nhiệt điện Thái Bình II, nhiệt điện Nhơn Trạch II, Nhà máy nhiên liện sinh học Ethanol Phú Thọ, Nhà máy xơ sợi tổng hợp Polyeste Đình Vũ…

     Liên tục từ năm 2007 đến năm 2011, PVC đã đạt được kết quả vượt trội,doanh thu và lợi nhuận năm sau luôn cao hơn năm trước ,Năm 2007 doanh thu đạt 726.816 tỉ đồng, tới năm 2009, PVC đã đạt được kết quả vượt trội: Giá trị tổng sản lượng đạt 4.780 tỉ đồng,  doanh thu đạt 3.720 tỉ đồng. Năm 2010 giữ vững nhịp tăng trưởng, tổng doanh thu  PVC 8.066 tỉ đồng tăng 115% so với kế hoạch năm 2010 và 1,8 lần so với giá trị thực hiện năm 2009, lợi nhuận trước thuế đạt 1.034 tỉ đồng đạt 127% so với kế hoạch năm 2010 và gấp 3,5 lần so với giá trị thực hiện năm 2009 . Thu nhập bình quân xấp xỉ 8 triệu đồng/người.

     Đến năm 2015, PVC phấn đấu trở thành tập đoàn đầu tư và xây lắp số 1 Việt Nam , phấn đấu đạt vốn điều lệ 10.000 tỷ đồng, tổng sản lượng đạt 170.000 tỷ đồng, doanh thu đạt 153.000 tỷ đồng, tổng lợi nhuận trước thuế đạt 11.000 tỷ đồng, tỷ suất lợi nhuận/vốn điều lệ đạt trên 20%.

     Với những thành tích đã đạt được trong những năm qua, PVC đã vinh dự được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Anh hùng lao động vì đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong lao động, sáng tạo từ năm 1999 đến 2009 và được trao tặng nhiều danh hiệu và giải thưởng cao quý khác như: TOP 10 “Sao vàng Đất Việt 2010”, giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam 2010”, “Báo cáo thường niên tốt nhất năm 2010”,…

Thông tin chi tiết xem thêm tại website:   http://pvc.vn

+ PVL

     Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Điện Lực Dầu Khí Việt Nam (PVL): tỷ lệ vốn góp 13,33% (tương ứng với 40.000.000.000 VNĐ).

Trụ sở chính: tầng 3, tòa nhà CEO, Lô HH2-1,KĐT Mễ Trì Hạ, đường Phạm Hùng ,Từ Liêm, Hà Nội.

Hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực như:

    - Dịch vụ tư vấn bất động sản

    - Dịch vụ đấu giá bất động sản

    - Dịch vụ quảng cáo bất động sản

    - Dịch vụ quản lý bất động sản

- Lập dự án xây dựng các dự án nhà, khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, khu đô thị mới, khu công nghiệp, khu kinh tế, khu công nghệ cao, quản lý, khai thác và kinh doanh các dịch vụ trong khu chung cư, khu đô thị, khu dân cư tập trung, bãi đỗ xe, khách sạn du lịch.
- Kinh doanh, xuất nhập khẩu vật tư, thiết bị phục vụ cho các dự án đầu tư công trình xây dựng...
- Kinh doanh các ngành nghề khác theo GCN ĐKKD của công ty.

Thông tin chi tiết xem thêm tại website:   http://pvl.com.vn

 + PIV   

     Công Ty Cổ Phần PIV: tỷ lệ vốn góp 2,83% (tương ứng với 8.500.000.000 VNĐ).

Trụ sở chính: Tầng 3 tòa nhà Lucky số 66 Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

     Công ty có chức năng: Thẩm định giá, xác định giá trị doanh nghiệp, kinh doanh dịch vụ bất động sản; Tư vấn quản lý, tư vấn tài chính, tư vấn thuế và một số chức năng khác được quy định tại Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh.

PIV được nhiều khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau biết đến như là nơi cung cấp các dịch vụ tư vấn tin cậy. Trong số đó, không ít khách hàng là những doanh nghiệp lớn, có uy tín và thương hiệu mạnh trên thị trường như Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Công ty Quản Lý và Phát triển nhà Hà Nội, Ngân hành Công thương Việt Nam (VietinBank), Tổng công ty Chè Việt Nam, Đại học Ngoại Thương, Ngân hàng VIPBANK, Công ty Quản lý nợ và Khai thác tài sản - Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội, các ban bồi thường, các PMU, các thi hành án dân sự …

Thông tin chi tiết xem thêm tại website:   http://piv.vn , http://piv.com.vn

     + Ông Vũ Anh Tú: tỷ lệ vốn góp 0,5% (tương ứng 1.500.000.000 VNĐ).

 


Share    

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG
UY TÍN
UY TÍN
PVCLAND đã và đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng uy tín hàng đầu của khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.
CHẤT LƯỢNG
CHẤT LƯỢNG
Trong chiến lược phát triển của Công ty, nguồn nhân lực chính là một trong những yếu tố quyết định uy tín, chất lượng và hiệu quả của các công trình.
HIỆU QUẢ
HIỆU QUẢ
PVCLAND đến với mỗi dự án bằng một tinh thần hợp tác cao độ, Chúng tôi luôn tạo mối quan hệ chặt chẽ với Chủ đầu tư, phối hợp nhịp nhàng với các đơn vị tư vấn.
Phương châm hoạt động