Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Bất động sản Xây lắp Dầu khí Việt Nam tiền thân là Ban Quản lý Dự án PV Power Land Tower. Do 03 cổ đông sáng lập là CC14, PVPL, PVPL(C&S) lấy tên là Công ty Cổ phần Bất động sản Điện lực Dầu khí Việt Nam Phương Nam(PVPLS) theo Giấy Đăng ký kinh doanh số 4103012479 cấp ngày 19/02/2009.

Tại Đại hội Đồng Cổ Đông thường niên năm 2010 Công ty Cổ phần Bất động sản Điện lực Dầu khí Việt Nam Phương Nam  đã thông qua việc đồng ý để Tổng Công ty Cổ Phần Xây Lắp Dầu Khí Việt Nam (PVC)  nhận chuyển nhượng một phần vốn điều lệ của PVPL. Đổi tên công ty thành Công ty Cổ phần Bất động sản Xây lắp Dầu khí Việt Nam(PVC Land) theo Giấy Giấy Chứng nhận đăng ký kinh do Sở KHĐTTp. Hồ Chí Minh cấp ngày 14/09/2010.  

Công ty Cổ phần Bất động sản Xây lắp Dầu khí Việt Nam hiện là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam. Công ty hoạt động trên các lĩnh vực chính như:

- Dịch vụ tư vấn bất động sản (không bao gồm dịch vụ tư vấn về giá đất)

- Dịch vụ đấu giá bất động sản

- Dịch vụ quảng cáo Bất động sản

- Dịch vụ quản lý Bất động sản

- Kinh doanh Bất động sản

- Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy: máy khai khoáng, máy xây dựng.

- Khai thác, chế biến khoáng sản (không hoạt động tại trụ sở).

Là một công ty còn trẻ tuy nhiên PVC Land đang nỗ lực hoàn thiện  và ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản. PVC Land hướng tới là đơn vị chủ lực của PVC về đầu tư kinh doanh bất động sản và là đơn vị có uy tín trên thị trường Bất động sản Tp. Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung.

PVC Land hiện đang triển khai dự án PetroVietNam Landmark với tổng mức đầu tư gần 2000 tỷ đồng. Đây là dự án Dự án Tổ hợp công trình Chung cư cao cấp - trung tâm Thương mại - Văn phòng Petrovietnam Landmark được xây dựng trên khu đất Tiểu khu 7 – Khu đô thị phát triển An Phú – Quận 2 Thành Phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, PVC Land đang xúc tiến tìm hiểu và đầu tư các dự án bất sản khác tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố lân cận như Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ…

Để đạt được những thành công bước đầu và định hướng cho sự phát triển bền vững, PVC Land luôn chú trọng trong công tác đào tạo và phát triển đội ngũ Cán bộ công nhân viên. Luôn xem đây là nguồn lực có tính chất quyết định trong suốt quá trình phát triển của Công ty. Các giải pháp về đổi mới cơ cấu tổ chức và ứng dụng khoa học công nghiệp trong hoạt động điều hành và sản xuất kinh doanh tại công ty được đề cao và chú trọng.  

Với những kế hoạch và định hướng mục tiêu phát triển đã đề ra, tập thể ban lãnh đạo và Cán bộ công nhân viên PVC Land luôn hiểu rằng, sự thành công lớn luôn bắt đầu từ những nỗ lực của từng công việc nhỏ, bằng sự kết hợp hài hòa giữa các nguồn lực sẵn có PVC Land quyết tâm ghi dấu ấn của mình trong sự phát chung của PVC.

 


Share    

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG
UY TÍN
UY TÍN
PVCLAND đã và đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng uy tín hàng đầu của khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.
CHẤT LƯỢNG
CHẤT LƯỢNG
Trong chiến lược phát triển của Công ty, nguồn nhân lực chính là một trong những yếu tố quyết định uy tín, chất lượng và hiệu quả của các công trình.
HIỆU QUẢ
HIỆU QUẢ
PVCLAND đến với mỗi dự án bằng một tinh thần hợp tác cao độ, Chúng tôi luôn tạo mối quan hệ chặt chẽ với Chủ đầu tư, phối hợp nhịp nhàng với các đơn vị tư vấn.
Phương châm hoạt động