Lễ kết nạp Đảng viên mới nhân dịp kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chi bộ Công ty CP Bất động sản Xây lắp Dầu khí Việt Nam trong những năm qua luôn chú trọng công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Nhằm tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

     Ngày 30/5/2019, hòa cùng không khí kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019), được sự đồng ý của Đảng ủy Tổng Công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam, Chi bộ Công ty CP Bất động sản Xây lắp Dầu khí Việt Nam long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối với 02 quần chúng ưu tú Đinh Văn Tân - Trưởng Phòng KH Kỹ thuật và quần chúng Phạm Thị Nga – Phó phòng Kế toán.

     Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục  Điều lệ Đảng. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Tân, Nga đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, xây dựng Chi bộ, Công ty ngày càng vững mạnh hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Đảng ủy Tổng Công ty giao.

 

Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đảng viên mới:

 

 

 

 

 

 

 

Kết thúc buổi lễ thay mặt cấp ủy chi bộ Đ/c Lý Trung Thành - Bí thư Chi bộ đã phát biểu giao nhiệm vụ cho Đảng viên. 


Share    

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG
UY TÍN
UY TÍN
PVCLAND đã và đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng uy tín hàng đầu của khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.
CHẤT LƯỢNG
CHẤT LƯỢNG
Trong chiến lược phát triển của Công ty, nguồn nhân lực chính là một trong những yếu tố quyết định uy tín, chất lượng và hiệu quả của các công trình.
HIỆU QUẢ
HIỆU QUẢ
PVCLAND đến với mỗi dự án bằng một tinh thần hợp tác cao độ, Chúng tôi luôn tạo mối quan hệ chặt chẽ với Chủ đầu tư, phối hợp nhịp nhàng với các đơn vị tư vấn.
Phương châm hoạt động