PVCLand tiếp tục đồng hành cùng khách hàng trong tháng 8 lịch sử.

Hòa chung khí thế hào hùng những ngày tháng tám anh hùng của đất nước, trân trọng sự hợp tác tạo điều kiện của tất cả khách hàng và cư dân Petroland mark. HĐQT - BGĐ cùng tập thể cán bộ công nhân Công ty PVC land đã nỗ lực khẩn trương hoàn thiện những hạng mục quan trọng đón những cư dân đầu tiên nhận tạm bàn giao căn hộ để hoàn thiện nội thất đảm bảo nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

 

 

 

Sảnh đón tiếp khách Block A sắn sàng đón tiếp cư dân và khách hàng.

 

Hệ thống thang máy đã được kiểm định đưa vào vận hành 24/24 đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân và khách hàng tại Block A.

 

 

 

Hệ thống thang máy đã được kiểm định lần cuối để đưa vào phục vụ cư dân.

 

Đồng thời thành lập tổ trực lễ tân, bảo vệ an ninh an toàn, thường trực điện - nước sẵn sàng phục vụ tốt nhất cho cư dân và khách hàng.

 

 

 

Lễ tân, nhân viên trực điện, nước trong giờ kiểm tra hàng ngày.

 

Hoàn thành hệ thống thang bộ, thoát hiểm, phòng xử lý rác thải, điện sự cố, cửa thoát hiểm chống cháy, ngăn khói... đảm bảo đúng kỹ thuật, chất lượng.

 

 

 

 

 

 

Hoàn thiện hệ thống thang bộ, thoát hiểm theo đúng thiết kế kỹ thuật.

 

Lắp đặt và đưa và sử dụng hệ thống tủ điện sau thời gian thử tải thiết bị đối với các căn hộ đã hoàn thiện từng tầng theo đúng chất lượng quy trình kỹ thuật. Hoàn thiện và cho thử tải hệ thống cấp nước cho cả hệ thống của cả block và từng căn hộ. Tiếp tục hoàn thiện phần cuối đấu nối hệ thống cấp thông gió cho buồng thang và thang bộ.

 

 

Lắp đặt , đấu nối xong hệ thống tủ điện đến căn hộ cho các tầng.

 

 

Thử tải và cho vận hành hệ thống cấp nước sinh hoạt cho Block A.

 

 

 

 

 

Tiếp tục ký hợp đồng với các cơ quan chuyên trách, trong thời gian tới Công ty tiếp tục hoàn thiện các hạng mục cuối như viễn thông, internet... và bổ sung nhân sự các bộ phận đưa vào phục vụ tốt nhất cho cư dân và khách hàng thân yêu.

 

(Tin thi công PVCLand).


Share    

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG
UY TÍN
UY TÍN
PVCLAND đã và đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng uy tín hàng đầu của khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.
CHẤT LƯỢNG
CHẤT LƯỢNG
Trong chiến lược phát triển của Công ty, nguồn nhân lực chính là một trong những yếu tố quyết định uy tín, chất lượng và hiệu quả của các công trình.
HIỆU QUẢ
HIỆU QUẢ
PVCLAND đến với mỗi dự án bằng một tinh thần hợp tác cao độ, Chúng tôi luôn tạo mối quan hệ chặt chẽ với Chủ đầu tư, phối hợp nhịp nhàng với các đơn vị tư vấn.
Phương châm hoạt động