Hưởng ứng Tháng công nhân và chào mừng ĐH VI Công đoàn dầu khí Việt Nam

Trong các ngày từ 18-21/4/2018, tại công trường Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2 (Thái Thụy, Thái Bình), Công đoàn Tổng công ty cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) đã tổ chức giải bóng đá và liên hoan văn nghệ hưởng ứng Tháng công nhân, tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2018 và chào mừng Đại hội lần thứ VI Công đoàn Dầu khí Việt Nam.

 

Lãnh đạo Tổng công ty trao cờ cho các đơn vị tham gia liên hoan văn nghệ.

 

Tiết mục tốp ca "Dấu chân phía trước" của đoàn DOBC đạt giải A.

 

Xưa nay, trong bất kỳ thời kỳ nào, dù chiến tranh, gian khó hay thái lai, hòa bình, âm nhạc, lời ca, tiếng hát vẫn luôn là nguồn động lực tinh thần lớn lao nâng bước chân đi trên những con đường thành công hay làm vơi đi những gian nan, vất vả. Không nhiều người biết rằng, ở thời điểm hiện tại, Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam đang phải trải qua những khó khăn đến nhường nào. Nếu không vững tâm, không bền chí, khó khăn đó có thể khiến biết bao người từ bỏ con đường đã chọn. Chính ở thời điểm này, luôn ở bên cạnh người lao động, Công đoàn Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam đã không ngừng động viên, cổ vũ người lao động bằng những hoạt động tinh thần bổ ích. Với mong muốn khích lệ tinh thần cho những người lao động trực tiếp trên công trường, thúc đẩy phong trào thi đua lao động sản xuất, Công đoàn PVC đã lựa chọn dự án Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2 để tổ chức Liên hoan văn nghệ hưởng ứng Tháng công nhân năm 2018 và chào mừng Đại hội lần thứ VI Công đoàn Dầu khí Việt Nam.

 

Các tiết mục xuất sắc được trao giải thưởng tại liên hoan văn nghệ.

 

Trong các ngày từ 18-21/4/2018, 7 đội bóng đến từ PVC Đông Đô, PVC Thái Bình, DOBC, PVC-IC, PVC-MS, PVC Duyên Hải, Ban điều hành dự án NMNĐ Thái Bình 2 đã tham gia tranh tài tại giải bóng đá hưởng ứng Tháng công nhân, chào mừng Đại hội lần thứ VI Công đoàn Dầu khí Việt Nam. Các đội bóng đã thi đấu hết sức quyết liệt, thể hiện tinh thần thể thao với lối chơi đẹp. Việc một đội bóng mạnh đã từng nhiều lần giành ngôi vô địch trong các giải đấu trước như PVC-MS bị loại sớm đã khiến cho giải bóng càng thêm phần hấp dẫn, kịch tính. Sau nhiều nỗ lực vượt qua các đội bóng mạnh khác, đội Công ty cổ phần Dầu khí Đông Đô (PVC Đông Đô) và Công ty cổ phần Xây lắp Dầu khí Duyên Hải (PVC Duyên Hải) đã giành vé vào trận chung kết. Trong không khí sôi nổi và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, hai đội đã có những pha tranh tài gay cấn. Kết quả chung cuộc với tỷ số 3-1 nghiêng về PVC Duyên Hải đã mang về cho đội bóng này chiếc cúp vô địch của mùa giải. Kém may mắn hơn đôi chút, PVC Đông Đô nhận giải Nhì. Hai giải Ba được trao cho đội Ban điều hành dự án NMNĐ Thái Bình 2 và đội DOBC. Tổng kết toàn giải bóng đá, cầu thủ Trần Thiên Trường (PVC Đông Đô) đã được nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất; giải thủ môn xuất sắc nhất được trao cho thủ môn Bùi Hồng Hạnh của đội PVC Duyên Hải.

 

PVC Duyên Hải giành ngôi vô địch Giải bóng đá hưởng ứng Tháng công nhân,

chào mừng Đại hội lần thứ VI - Công đoàn Dầu khí Việt Nam.

 

Liên hoan văn nghệ và Giải bóng đá được tổ chức tại công trường dự án Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2 đã thành công tốt đẹp với ý nghĩa thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân và chào mừng Đại hội Công đoàn Dầu khí Việt Nam lần thứ VI đồng thời tạo không khí thi đua sôi nổi thúc đẩy các phong trào thi đua lao động sản xuất, kinh doanh của Tổng công ty, xây dựng tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe và tạo sân chơi văn hóa thể thao lành mạnh nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người. 

(Tin từ : http://PVC.vn )

 


Share    

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG
UY TÍN
UY TÍN
PVCLAND đã và đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng uy tín hàng đầu của khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.
CHẤT LƯỢNG
CHẤT LƯỢNG
Trong chiến lược phát triển của Công ty, nguồn nhân lực chính là một trong những yếu tố quyết định uy tín, chất lượng và hiệu quả của các công trình.
HIỆU QUẢ
HIỆU QUẢ
PVCLAND đến với mỗi dự án bằng một tinh thần hợp tác cao độ, Chúng tôi luôn tạo mối quan hệ chặt chẽ với Chủ đầu tư, phối hợp nhịp nhàng với các đơn vị tư vấn.
Phương châm hoạt động