PVC tổ chức Hội nghị sơ kết quý I, triển khai kế hoạch quý II năm 2018

Ngày 9/4/2018, tại bốn điểm cầu Hà Nội, Thái Bình, Vũng Tàu, Hậu Giang, Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) đã tổ chức hội nghị trực tuyến sơ kết quý I, triển khai kế hoạch quý II năm 2018. Hội nghị do ông Bùi Ngọc Thắng – Chủ tịch HĐQT PVC và ông Nguyễn Đình Thế - Tổng giám đốc PVC – chủ trì. Cùng với sự tham gia của Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, lãnh đạo các phòng ban, văn phòng Đảng, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, các ban điều hành, chi nhánh và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Tổng công ty.

 

 

Phát biểu tại Hội nghị, ông Bùi Ngọc Thắng cho rằng để thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm quý II, toàn Tổng công ty và các đơn vị thành viên  phải bám sát  chương trình kế hoạch Tổng công ty năm 2018.

 

 

Tại Hội nghị, các đơn vị trong Tổng công ty cũng đưa ra nhiều tham luận nêu rõ những vướng mắc, tồn tại tại đơn vị mình, kiến nghị lãnh đạo Tổng công ty nhằm tìm ra những giải pháp tích cực tháo gỡ khó khăn.

Trong giai đoạn khó khăn hiện nay của Tổng công ty, hội nghị sơ kết quý I năm 2018 đã thể hiện quyết tâm chung của toàn Tổng công ty nhằm kịp thời khắc phục những tồn tại, vướng mắc, đưa Tổng công ty hoàn thành tốt những kế hoạch đề ra trong năm 2018.

(Tin từ : http://PVC.vn )


Share    

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG
UY TÍN
UY TÍN
PVCLAND đã và đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng uy tín hàng đầu của khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.
CHẤT LƯỢNG
CHẤT LƯỢNG
Trong chiến lược phát triển của Công ty, nguồn nhân lực chính là một trong những yếu tố quyết định uy tín, chất lượng và hiệu quả của các công trình.
HIỆU QUẢ
HIỆU QUẢ
PVCLAND đến với mỗi dự án bằng một tinh thần hợp tác cao độ, Chúng tôi luôn tạo mối quan hệ chặt chẽ với Chủ đầu tư, phối hợp nhịp nhàng với các đơn vị tư vấn.
Phương châm hoạt động