Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam Trần Sỹ Thanh làm việc với Chủ tịch KNOC.

Chiều ngày 21/6 tại Hà Nội, đồng chí Trần Sỹ Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã có buổi tiếp và làm việc với ông Yang Su Yeong, Chủ tịch Công ty Dầu khí Quốc gia Hàn Quốc (KNOC) và đoàn công tác.

Cùng dự có Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Quốc Thập, đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn, Văn phòng Tập đoàn.

 

Toàn cảnh buổi tiếp.

 

Tại buổi tiếp, Chủ tịch KNOC Yang Su Yeong đã bày tỏ sự cảm ơn đối với sự hợp tác, giúp đỡ của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam  với KNOC tại các dự án ở Việt Nam trong những năm qua. Đồng thời, Chủ tịch KNOC Yang Su Yeong cũng trao đổi, thông tin tới Chủ tịch HĐTV Trần Sỹ Thanh một số công việc liên quan đến các hợp tác giữa hai bên và mong muốn Chủ tịch HĐTV Trần Sỹ Thanh sẽ tiếp tục quan tâm, thúc đẩy, hỗ trợ phát triển mối quan hệ hợp tác giữa Tập đoàn và KNOC trong các dự án sắp tới.

 

Lãnh đạo  Tập đoàn Dầu khí Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo KNOC.

 

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Chủ tịch HĐTV Trần Sỹ Thanh chúc mừng ông Yang Su Yeong nhân dịp ông được bổ nhiệm làm Chủ tịch KNOC. Chủ tịch HĐTV Trần Sỹ Thanh đánh giá cao các hoạt động hợp tác giữa KNOC và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cùng các đơn vị thành viên trong việc triển khai các dự án tại Việt Nam.

Trong thời gian tới, Chủ tịch HĐTV Trần Sỹ Thanh mong muốn KNOC cùng Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và các đơn vị thành viên sẽ tiếp tục thúc đẩy, phát triển mối quan hệ hợp tác hiện có; đồng thời cam kết lãnh đạo Tập đoàn sẽ tiếp tục hỗ trợ KNOC trong việc triển khai các dự án hợp tác tiếp theo.

(Trích tin: PVN.vn)


Share    

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG
UY TÍN
UY TÍN
PVCLAND đã và đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng uy tín hàng đầu của khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.
CHẤT LƯỢNG
CHẤT LƯỢNG
Trong chiến lược phát triển của Công ty, nguồn nhân lực chính là một trong những yếu tố quyết định uy tín, chất lượng và hiệu quả của các công trình.
HIỆU QUẢ
HIỆU QUẢ
PVCLAND đến với mỗi dự án bằng một tinh thần hợp tác cao độ, Chúng tôi luôn tạo mối quan hệ chặt chẽ với Chủ đầu tư, phối hợp nhịp nhàng với các đơn vị tư vấn.
Phương châm hoạt động