Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Trần Sỹ Thanh tiếp Tổng giám đốc Marubeni.

Sáng ngày 18/4/2018 tại Trụ sở Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, đồng chí Trần Sỹ Thanh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Marubeni-Nhật Bản do ông Fumiya Kokubo, Tổng giám đốc Tập đoàn dẫn đầu.

Tham dự buổi tiếp còn có ông Hirohide Sagara, Tổng giám đốc Công ty Marubeni Việt Nam và đại diện lãnh đạo Marubeni tại Nhật Bản và Việt Nam. Về phía Petrovietnam có Phó Tổng giám đốc Nguyễn Hùng Dũng, đại diện lãnh đạo các Ban Khí, Điện, Chế biến Dầu khí và Hợp tác Quốc tế.


 

Chủ tịch Trần Sỹ Thanh và Tổng giám đốc Marubeni ông Fumiya Kokubo.

 

Tập đoàn Marubeni có mặt tại Việt Nam từ rất sớm, từ năm 1991 Marubeni mở Văn phòng Đại diện tại Hà Nội và TP.HCM, lập văn phòng công tác tại Quảng Ngãi, năm 2009 để triển khai các hoạt động thương mại trong nhiều lĩnh vực như thực phẩm, hóa chất, bột giấy, năng lượng, khoáng sản kim loại, thiết bị máy móc, tham gia vào các dự án liên quan đến cơ sở hạ tầng như điện lực, thông tin, nhà máy…Tổng giám đốc Fumiya Kokubo cho biết Marubeni rất coi trọng thị trường Việt Nam và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới được mở rộng và tăng cường hợp tác với Petrovietnam trong việc đầu tư triển khai một số dự án điện, khí LNG, cũng như được bao tiêu các sẩn phẩm của các nhà máy lọc dầu tại Việt Nam ...

 

 

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Chủ tịch HĐTV Trần Sỹ Thanh cám ơn sự quan tâm và hợp tác có hiệu quả của Marubeni tại một số các dự án của Petrovietnam và các đơn vị thành viên của PVN trong thời gian qua, đồng thời cập nhật cho Lãnh đạo Marubeni về một số chính sách, quy định của Chính Phủ Việt Nam hiện nay đối các vấn đề mà các nhà đầu tư nước ngoài đang rất quan tâm. Cuối buổi tiếp, Chủ tịch bày tỏ hoan nghênh và ủng hộ các công ty Nhật Bản trong đó có Marubeni tham gia đầu tư vào các dự án điện, khí… của Petrovietnam. 

(Trích tin từ: PVN Internet)

 


Share    

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG
UY TÍN
UY TÍN
PVCLAND đã và đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng uy tín hàng đầu của khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.
CHẤT LƯỢNG
CHẤT LƯỢNG
Trong chiến lược phát triển của Công ty, nguồn nhân lực chính là một trong những yếu tố quyết định uy tín, chất lượng và hiệu quả của các công trình.
HIỆU QUẢ
HIỆU QUẢ
PVCLAND đến với mỗi dự án bằng một tinh thần hợp tác cao độ, Chúng tôi luôn tạo mối quan hệ chặt chẽ với Chủ đầu tư, phối hợp nhịp nhàng với các đơn vị tư vấn.
Phương châm hoạt động