Khai mạc Hội thao ngành Dầu khí khu vực phía Nam năm 2018

Ngày 25/5, tại Trung tâm Văn hóa thể thao Vietsovpetro đã diễn ra Lễ Khai mạc Hội thao ngành Dầu khí khu vực phía Nam năm 2018 do Công đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức.

Hội thao ngành Dầu khí 2018 là hoạt động lớn của chuỗi các hoạt động “Tháng công nhân” năm 2018, thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, đây là sự kiện rất ý nghĩa chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Dầu khí Việt Nam diễn ra trong hai ngày 3-4/05/2018.

 

Hội thao ngành Dầu khí năm 2018 thực hiện nghi thức chào cờ trong lễ khai mạc.

 

Về dự Hội thao có đồng chí Châu Văn Thắng - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; đồng chí Nguyễn Tiến Vinh - Thành viên HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; đồng chí Trần Quang Dũng - Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Tập đoàn; đồng chí Nguyễn Quỳnh Lâm - Tổng giám đốc Vietsovpetro; đồng chí Trần Ngọc Dũng –-Phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh Tập đoàn; đồng chí Vũ Thị Thu Hương - Bí thư Đoàn Tập Đoàn; đồng chí Hoàng Xuân Hùng - Phó Chủ tịch Hội Dầu khí Việt Nam.

Về phía CĐ DKVN có đồng chí Nghiêm Thùy Lan, Chủ tịch CĐ DKVN; đồng chí Nguyễn Mạnh Kha - Phó Chủ tịch CĐ DKVN; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị thành viên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Chủ tịch/Phó Chủ tịch các Công đoàn trực thuộc cùng sự hiện diện của 700 vận động viên đến từ 17 đơn vị trong Tập đoàn.

 

Đồng chí Nghiêm Thùy Lan - Chủ tịch CĐ DKVN phá​t biểu khai mạc Hội thao ngành Dầu khí năm 2018.

 

Phát biểu tại hội thao, đồng chí Nghiêm Thùy Lan nhấn mạnh vai trò công tác xây dựng phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe và nâng cao đời sống tinh thần của NLĐ ngành dầu khí. Thông qua hội thao của các đơn vị và của ngành hằng năm góp phần nâng cao thể lực cũng như thúc đẩy tinh thần chăm rèn luyện của người lao động, hăng hái thi đua lao động, hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Hội thao năm nay còn có ý nghĩa đặc biệt chào mừng thành công ĐH Công đoàn Dầu khí Việt Nam đầu tháng 5 vừa qua.

Đồng chí Nghiêm Thùy Lan cho rằng, thành tích trong thể thao là quan trọng nhưng điều quan trọng hơn cả là các vận động viên đến với sân chơi lần này có dịp giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tăng cường tình đoàn kết… Các vận động viên được khuyến khích thi đấu với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng và hết mình.


Đồng chí Nguyễn Tiến Vinh - Thành viên HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đánh trống khai mạc Hội thao.

 

Trống hội khai mạc Hội thao ngành Dầu khí năm 2018.

 

Thi đấu môn kéo co ngay sau lễ khai mạc.

 

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa và chúc các đội thi đấu thành công.

 

Hội thao ngành Dầu khí năm 2018 khu vực phía Nam diễn ra với 7 môn thi đấu, gồm: kéo co, cầu lông, bóng bàn, tennis, cờ vua, cờ tướng và môn bơi.

 

(Trích tin: PVN.Internet)

 


Share    

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG
UY TÍN
UY TÍN
PVCLAND đã và đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng uy tín hàng đầu của khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.
CHẤT LƯỢNG
CHẤT LƯỢNG
Trong chiến lược phát triển của Công ty, nguồn nhân lực chính là một trong những yếu tố quyết định uy tín, chất lượng và hiệu quả của các công trình.
HIỆU QUẢ
HIỆU QUẢ
PVCLAND đến với mỗi dự án bằng một tinh thần hợp tác cao độ, Chúng tôi luôn tạo mối quan hệ chặt chẽ với Chủ đầu tư, phối hợp nhịp nhàng với các đơn vị tư vấn.
Phương châm hoạt động