Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tham dự Hội nghị Bộ Trưởng Diễn đàn Năng lượng Quốc tế IEF lần thứ 16 tại Ấn Độ.

Trong các ngày từ 9- 13/4/2018, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam Nguyễn Hùng Dũng cùng đoàn cán bộ của Petrovietnam, PVGas và PVPower đã tham gia Đoàn công tác của Bộ Công Thương do Thứ Trưởng Hoàng Quốc Vượng dẫn đầu tham dự Hội nghị Bộ trưởng Diễn đàn Năng lượng Quốc tế lần thứ 16 (IEF 16) tại New Delhi, Ấn Độ.

Trong khuôn khổ làm việc của Hội nghị Bộ trưởng Diễn đàn Năng lượng Quốc tế IEF 16, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Hùng Dũng và đoàn công tác Petrovietnam đã tham dự buổi làm việc của Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao công ty Công ty Dầu Ấn Độ (Indian Oil Corporation Ltd). Lãnh đạo Công ty Indian Oil đề nghị Bộ Công Thương hỗ trợ cho công ty được mua cổ phần của BSR, PVOIL và cung cấp dịch vụ đào tạo, vận hành, bảo dưỡng Nhà máy Lọc dầu Dung Quất. Thứ trưởng Bộ Công Thương thông báo việc mua cổ phần của PVOil vào thời điểm này là đã muộn, do PVOil đã tiến hành IPO thành công vào đầu năm nay, tuy nhiên Việt Nam hoan nghênh và sẵn sàng tạo mọi điều kiện để Indian Oil có thể tham gia trở thành cổ đông chiến lược của BSR. 

 

Phó TGĐ Tập đoàn Nguyễn Hùng Dũng tiếp đoàn Lãnh đạo cấp cao Công ty Dầu Ấn Độ (Indian Oil Corporation Ltd.

 

Tại Hội nghị, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Hùng Dũng và Đoàn công tác của Petrovietnam đã tham gia buổi làm việc song phương giữa Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng và Thứ trưởng Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng Lượng  Hàn Quốc (MOTIE)- ông Lee Inho. Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng và Thứ trưởng Lee Inho đều bày tỏ vui mừng về sự phát triển ngày càng tốt đẹp của mối quan hệ hợp tác song phương giữa hai nước Việt Nam - Hàn Quốc trong các lĩnh vực kinh tế, thương mại đặc biệt là lĩnh vực năng lượng, dầu khí. Thứ trưởng Lee Inho đề nghị phía Việt Nam tiếp tục hỗ trợ các công ty dầu khí Hàn Quốc như KNOC, SK... tại các dự án thượng nguồn đang triển khai tại Việt Nam, đồng thời đề xuất mong muốn cho các công ty Hàn Quốc được tham gia vào các dự án hạ tầng năng lượng của Việt Nam như Dự án LNG Thị Vải và Dự án nâng cấp mở rộng Nhà máy Lọc dầu Dung Quất. 

 

Buổi làm việc song phương giữa Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng  và Thứ trưởng Lee Inho.

 

Thứ trưởng Bộ Công thương Việt Nam Hoàng Quốc Vượng khẳng định Việt Nam luôn coi trọng xây dựng quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện với Hàn Quốc, trong đó đặc biệt quan tâm việc thực hiện hiệu quả các mục tiêu và cam kết mà Lãnh đạo hai nước đặt ra,cập nhật một số các thông tin về tiến độ dự án LNG Thị Vải, các dự án điện tại Nhơn Trạch, dự án mở rộng Nhà Máy lọc dầu Dung Quất, đồng thời bày tỏ hoan nghênh các công ty, nhà thầu Hàn Quốc tham gia vào quá trình đấu thầu của các dự án nêu trên.

(Trích tin từ: PVN Internet)

 


Share    

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG
UY TÍN
UY TÍN
PVCLAND đã và đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng uy tín hàng đầu của khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.
CHẤT LƯỢNG
CHẤT LƯỢNG
Trong chiến lược phát triển của Công ty, nguồn nhân lực chính là một trong những yếu tố quyết định uy tín, chất lượng và hiệu quả của các công trình.
HIỆU QUẢ
HIỆU QUẢ
PVCLAND đến với mỗi dự án bằng một tinh thần hợp tác cao độ, Chúng tôi luôn tạo mối quan hệ chặt chẽ với Chủ đầu tư, phối hợp nhịp nhàng với các đơn vị tư vấn.
Phương châm hoạt động